TRANG CHỦ » TIN TỨC » [EVENT] Phút Giây Hạnh Phúc!

PHÚT GIÂY HẠNH PHÚC

 

Tru Tiên phiên bản mới Quy Vân Xuất Thế kỷ niệm, người người online để cùng lấy được Thiết Ngọc Thiên Tinh siêu hấp dẫn.

Thời gian hoạt động: 21:00 tối thứ 7 – 16.10.2021

Cấp tham gia: Từ cấp 30 trở lên.

Kênh hoạt động: Tất cả các kênh.

GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG:

Toàn bộ máy chủ Long Chiến Bát Hoang ngày 16.10.2021 vào lúc 21:00 tối thứ 7 cử hành hoạt động Phút Giây Hạnh Phúc, cùng online giành phần thưởng, trong thời gian hoạt động các tiên hữu online có thể tự động nhận được phần thưởng 【Thanh Vân Chi Lễ】, nhấp chuột phải sử dụng có thể nhận được 【Phi Tinh Minh Ngọc】. Mở 【Phi Tinh Minh Ngọc】có cơ hội nhận được các loại kho báu như Kim Tinh Thiết Ngọc Cấp 11 không khóa, Cửu Hoa Thánh Bội (nhấp phải dùng, có thể ngẫu nhiên nhận được một trong Chí Thánh Quán Chú Phù bất kì), Nguyên Hồn Châu Cao Cấp Lễ Bao, Hỗn Nguyên Thiên Tinh Lễ Bao, Trăn Linh Long Đan Lễ Bao!

Chú ý: Mỗi nhân vật chỉ được hoàn thành nhiệm vụ 1 lần.

Giải thích Thanh Vân Chi Lễ:

Tiên Hữu muốn sở hữu 3 cái 【Phi Tinh Minh Ngọc】và 【Liệt Ảnh Long Tiễn】thì xin hãy chú ý thông tin bên dưới:

 1. Các vị tiên hữu nhận được 【Thanh Vân Chi Lễ】 xong nhớ đừng mở vội, nếu không sẽ hối hận lắm đấy!
 2. Căn cứ mô tả của vật phẩm nói cho chúng ta biết sau Thăng Thiên từ cấp 15 trở lên có thể nhận thêm một thanh 【Liệt Ảnh Long Tiễn】, Dao Nhi đây đã test và phát hiện, đạo cụ này lúc nhấp mở (đúng ngay khoảnh khắc mở) sẽ nhận biết cấp của nhân vật!!! (OMG)!!!
 3. Căn cứ theo đã nói ở trên, chỉ cần chúng ta có được 【Thanh Vân Chi Lễ】thì cứ giữ đó chờ tới khi Thăng Thiên cấp 15 trở đi rồi mở!

(Thanh Vân Chi Lễ)

Quy tắc nhận 【Phi Tinh Minh Ngọc】:

 1. Trong thời gian hoạt động, chỉ cần là nhân vật online chưa Thăng Thiên cấp 60-119 (bao gồm cấp 119) sẽ nhận được 1 cái đạo cụ 【Phi Tinh Minh Ngọc】;
 2. Trong thời gian hoạt động, chỉ cần là nhân vật online chưa Thăng Thiên cấp 120-150 sẽ nhận được 2 cái đạo cụ 【Phi Tinh Minh Ngọc】;
 3. Trong thời gian hoạt động, chỉ cần là nhân vật online Thăng Thiên cấp 15 trở lên sẽ nhận được 3 cái đạo cụ 【Phi Tinh Minh Ngọc】và 1 cái 【Liệt Ảnh Long Tiễn】;

Chú ý: Đạo cụ trên đây sẽ được hệ thống phát trực tiếp vào trong tay nải của nhân vật.

(Phi Tinh Minh Ngọc)

Liệt Ảnh Long Tiễn:

Đạo cụ truyền thừa ngoại quan, mang vật này tới Hà Dương tìm Chức Nữ Tiết Dạ Lai (366,340) có thể truyền thừa ngoại quan của thời trang cho thời trang khác, truyền thừa ngoại quan trang bị cho trang bị khác. Thời trang khác loại không thể truyền thừa, trang bị khác môn phái không thể truyền thừa.

(Liệt Ảnh Long Tiễn)

Nội dung phần thưởng Phi Tinh Minh Ngọc:

Nhấp phải sử dụng 【Phi Tinh Minh Ngọc】 có thể ngẫu nhiên nhận một trong các phần thưởng dưới đây:

 

Tên vật phẩm

Nội dung phần thưởng

 

 

 

 

Phi Tinh Minh Ngọc

Kim Tinh Thiết Ngọc (Cấp 11) có thể giao dịch

Long Cân Lễ Bao

Hỗn Nguyên Thiên Tinh (Cấp 9)

Nguyên Hồn Châu Cao Cấp Lễ Bao

Trăn Linh Long Đan Lễ Bao

Cửu Hoa Thánh Bội

Nguyên Thần Tu Vi Châu *500

Tạo Hóa Châu *1000

Thiên Long Huyết Ma

Kỳ Lân Nội Đan Bao

Thắng Thạch Bao

 

FAQ hoạt động (Quan trọng):

 1. Hỏi: Làm thế nào bảo đảm nhận được phần thưởng?

Đáp: Tiên Hữu nên giữ online từ 20:00 - 22:00 trong ngày hoạt động 16.10.2021, ngoài ra bạn nên chú ý, nếu bạn đang ở khu vực liên máy chủ (Thiên Giới, Trục Lộc Chi Nguyên), sẽ không thể nhận thưởng.

 1. “Phi Tinh Minh Ngọc” 1 nhân vật nhận được có hạn, nếu không rút được đạo cụ mình mong muốn thì làm sao?

Đáp: Tiên Hữu có thể cho tài khoản có cấp độ phù hợp khác của mình cùng online tối đó là có thể nhận thưởng, nếu mở ra đạo cụ không khóa là có thể giao dịch cho tài khoản mong muốn.

 1. Cấp tài khoản của tôi không đủ, nhưng muốn lấy hoặc lấy không được đạo cụ không khóa thì làm sao?

Đáp: Tiên Hữu có thể tranh thủ luyện cấp trước khi mở hoạt động, bảo đảm cho phù hợp yêu cầu cấp độ. Ngoài ra, bạn có thể tìm người chơi đã lâu có tài khoản cũ, để họ online tối đó cùng nhận thưởng, nếu mở ra đạo cụ không khóa sẽ đem tặng cho Tiên Hữu.

 1. Trong tài khoản của tôi có nhiều nhân vật, có thể nhận thưởng hết được không?

Đáp: Không thể. Hoạt động tối đó sẽ phát thưởng trong nháy mắt, nếu offline trước đó hoặc sau khi đã phát thưởng rồi mới online sẽ không thể nhận thưởng. Còn 1 tài khoản chỉ có thể cùng lúc đăng nhập 1 nhân vật, do đó bạn nên giữ online cho nhân vật mình muốn nhận thưởng trong tối đó.

 1. Tham gia hoạt động cần nhận nhiệm vụ không?

Đáp: Tham gia hoạt động này không cần nhận nhiệm vụ trước, cũng không ảnh hưởng bất kì cách chơi nào trong game của bạn. Bạn không cần đứng ở chỗ nào đó chờ hoạt động phát thưởng, cũng không cần nhận nhiệm vụ trước. Chỉ cần 21:00 giữ online liên tục là được. Bạn có thể đi phụ bản, chơi hoạt động, xem phong cảnh, treo máy, kể cả sinh con! Chỉ có một điểm cần nhắc nhở bạn, nếu bạn đang ở khu vực liên máy chủ (Thiên Giới, Trục Lộc Chi Nguyên), sẽ không thể nhận thưởng, chi tiết xin xem giải thích đặc biệt.

Chú ý đặc biệt:

Trong khoảnh khắc phát thưởng, khu vực Thiên Giới, máy chủ Linh Cảnh (Linh Cảnh·Trục Lộc Chi Nguyên) sẽ không thể nhận thưởng.

Để tránh ảnh hưởng bạn tham gia hoạt động liên máy chủ, chúng tôi đặc biệt thiết lập người chơi ở khu vực liên máy chủ sẽ không thể nhảy ra nhắc nhở phần thưởng. Tối đó nếu bạn đang ở Thiên Giới hoặc trong Trục Lộc Chi Nguyên thì bạn nên trở về máy chủ gốc trước 21:00, mới có thể nhận thưởng. Nếu bạn không quay về kịp máy chủ gốc để nhận thưởng thì chúng tôi cũng rất tiếc.

Trước khoảnh khắc phát thưởng, nếu offline hoặc chưa online đều không thể nhận thưởng.

Thời gian phát thưởng là 21:00 tối đó, nếu bạn offline trước khi phát thưởng hoặc phát thưởng xong mới online đều sẽ không thể nhận thưởng.

----------------------------------

★THANH VÂN - QUY VÂN XUẤT THẾ

★Trang chủ: trutien.net

★Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/trutienngaytrove

★Chính Thức Ra Mắt 16/10/2021

-----------------------------------

#trutienPC #Trutien #TamGioi #MMORPG

 

;